- Ẩm thực: Món Á
- Cấp Độ: Trung bình
- Chuẩn bị10 phút
- Thời gian nấu15 phút
- Khẩu phần4
- Lượt xem516
Mã số BC249
Các nguyên liệu
Giá trị dinh dưỡng
Mỗi khẩu phần: 737 Kcal
- Giá trị hàng ngày*
- Protein 92.4g185%
- Fat 37.7g48%
- Carbs 2.2g0.8%
- Net Carbs 1.9g
Hướng dẫn nấu ăn
Dùng một cái bát, trộn cốt lết với ớt bột, tỏi, lá kinh giới, bột sumac, muối, tiêu, ½ lượng dầu và nước rồi trộn đều
Cho bí vào nồi, thêm nước cho vừa đủ ngập, đun sôi trên lửa trung bình cao, nấu trong 2 phút, vớt ráo nước, cho vào bát trộn gỏi. Thêm ôliu và củ cải vào
Dùng một bát khác, trộn sốt Harissa với lượng dầu còn lại cùng mùi tây, thì là, giấm, một chút nước và khuấy đều
Cho vào hỗn hợp bí, nêm chút muối và tiêu, phủ đều
Làm nóng bếp nướng trên lửa trung bình cao, thêm cốt lết cừu vào, nướng 3 phút mỗi mặt rồi chia ra đĩa
Thêm Salad bí vào và thưởng thức
Kết luận
Chúc bạn ngon miệng
Thực đơn giảm cân của bạn
Thịt cừu hầm
Các nguyên liệu
Follow The Directions
Dùng một cái bát, trộn cốt lết với ớt bột, tỏi, lá kinh giới, bột sumac, muối, tiêu, ½ lượng dầu và nước rồi trộn đều
Cho bí vào nồi, thêm nước cho vừa đủ ngập, đun sôi trên lửa trung bình cao, nấu trong 2 phút, vớt ráo nước, cho vào bát trộn gỏi. Thêm ôliu và củ cải vào
Dùng một bát khác, trộn sốt Harissa với lượng dầu còn lại cùng mùi tây, thì là, giấm, một chút nước và khuấy đều
Cho vào hỗn hợp bí, nêm chút muối và tiêu, phủ đều
Làm nóng bếp nướng trên lửa trung bình cao, thêm cốt lết cừu vào, nướng 3 phút mỗi mặt rồi chia ra đĩa
Thêm Salad bí vào và thưởng thức